Canon sẽ live stream ra mắt sản phẩm vào ngày 20/4/2020

Canon mới đây đã tuyên bố sẽ tổ chức Hội nghị Báo chí ảo vào lúc 1 giờ chiều ngày 20 tháng 4 năm 2020 để công bố các sản phẩm và công nghệ hình ảnh chuyên nghiệp mới của công ty.

1360_ART_Canon_NAB19_Imaging_Unleashed_2x

Thông cáo báo chí được nhúng ở phí bên dưới, Canon không nói rõ cụ thể là những sản phẩm nào, rất có thể là chiếc EOS R5 với hàng loạt tin đồn gần đây.

>> Canon EOS R5 và ống kính RF 100-500mm lộ hàng gần hết tại triển lãm WPPI

Trong thời gian đó, bạn có thể dành cả ngày để chống dịch Covid 19, và đếm ngược cho tới ngày ra mắt sản phẩm mới của Canon 😀

Canon_Countdown

Dưới đây là thông cáo báo chí từ Canon:

MELVILLE, NY, ngày 30 tháng 3 năm 2020, Tập đoàn Canon USA, Inc., một nhà lãnh đạo trong các giải pháp hình ảnh kỹ thuật số, tuyên bố hôm nay rằng họ sẽ tổ chức một Hội nghị Báo chí ảo để ra mắt các sản phẩm và công nghệ hình ảnh chuyên nghiệp mới của công ty. Hội nghị Báo chí ảo, sẽ được phát trực tuyến trên trang web Canon USA tại usa.canon.com/VPC2020 , dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Hai, ngày 20 tháng 4 năm 2020, lúc 1:00 PM EDT / 10: 00 AM PT.

Sau khi Canon tiếp tục theo dõi phản ứng toàn cầu xung quanh sự lây lan của COVID-19, những tác động của nó đã tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi xin cảm ơn mọi người vì đã theo dõi và hỗ trợ liên tục trong thời gian thử thách này, ông Kazuto Ogawa nói. Chủ tịch và giám đốc điều hành Canon USA Inc, Con đường phía trước còn dài và đầy bất trắc, nhưng khi ngành phát thanh và điện ảnh sẵn sàng tiếp tục các hoạt động bình thường, Canon muốn họ biết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục để hỗ trợ các chuyên gia với các sản phẩm và công nghệ mới đáp ứng nhu cầu của họ.

Các sản phẩm phát sóng và điện ảnh mới của Canon được giới thiệu trong Hội nghị Báo chí ảo phù hợp với nhu cầu hiện tại và ngày càng tăng của các ngành công nghiệp tương ứng như 4K UHD và HDR, cũng như các công nghệ phát triển.