Fujifilm Instax Mini 11 ra mắt, có chế độ phơi sáng tự động và chụp ảnh tự sướng chuyên dụng

Fujifilm vừa công bố chiếc máy chụp ảnh ăn liền Instax Mini 11, đây là thế hệ tiếp theo của chiếc Mini 9 ( bỏ qua mini 10 ) đã được Fujifilm nâng cấp từ vật liệu cho tới chức năng.

fujifilm Instax Mini 11

Máy được thiết kế tròn hơn, phần vật liệu xung quanh ống kính cũng được làm khác so với phần thân máy. Nút chụp và nút khởi động ống kính giờ cũng có lúm đồng tiền để giúp xác định vị trí các nút dễ dàng hơn khi chụp.

Bên cạnh thay đổi thiết kế nhỏ, Fujifilm cũng đã thêm chế độ Phơi sáng tự động điều chỉnh tốc độ màn trập và công suất flash dựa trên môi trường ánh sáng xung quanh. Trước đây, lựa chọn duy nhất là chọn từ một loạt các cài đặt trước giờ đã được thay đổi bằng cách xoay một vòng quanh ống kính.

Chức năng phơi sáng tự động nghĩa là máy sẽ cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi nhấn nút chụp và tối ưu hóa tốc độ màn trập và đèn flash theo điều kiện. Nó thậm chí còn cho phép người mới dùng INSTAX lần đầu nhanh chóng làm quen với chụp ảnh được phơi sáng tự động rất nhanh và có thể in ảnh chất lượng cao ngay tại chỗ.

Instax Mini 11 đen và tím

Fujifilm cũng đã thêm một Chế độ chụp ảnh tự sướng mới, giúp việc chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh cận cảnh trở nên rất dễ dàng. Cụ thể là máy đã được bố trí 1 gương lồi nhỏ ở mặt trước của máy ảnh giúp việc chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn một chút (điều này đã có trên các máy Instax Mini thế hệ trước).

Người dùng có thể kích hoạt Chế độ chụp ảnh tự sướng và chụp cận cảnh chỉ bằng cách kéo ra cạnh trước của ống kính sau khi bật máy ảnh.

Fujifilm Instax Mini 11 có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như: Hồng phấn, Xanh da trời, Xám than, Trắng băng và Tím Lilac. Máy sẽ được bán ra vào giữa tháng 3/2020 với giá 69,95 USD, tương đương khoảng 1,9 triệu ở Việt Nam. Ngoài máy ảnh mới, Fujifilm cũng đã tiết lộ hai loại phim Instax mới là phim Instax Mini Blue Marblephim Instax Square White Marble.

>> Fujifilm X-T4 ra mắt, nhiều nâng cấp khủng cho dân quay phim, dung lượng pin tăng gần gấp đôi