Fujifilm ra mắt ống kính Fix giá rẻ Fujinon XC 35mm F/2

Bên cạnh chiếc X-T200 mới ra mắt gần đây, Fujifilm cũng giới thiệu ống kính Fujinon XC 35mm F2. Đối với những bạn chưa quen với tên ống kính của Fujifilm thì XC ký hiệu của dòng lens giá rẻ của Fujifilm so với dòng lens đắt hơn là XF.

Fujifilm_XC35_X-T200

Về cơ bản, Fujinon XC 35mm F2 là phiên bản giá rẻ của XF 35mm F2 R WR. Nó có build bằng nhựa và không chắc chắn bằng người đàn anh của mình, nó cũng không có vòng chỉnh khẩu trên thân lens cũng như không có khả năng chống chịu thời tiết xấu. Tuy nhiên, điểm cộng cho ống kính này lại chính là thành phần quang học không bị cắt xén đi chút nào, vì vậy chất lượng ảnh của nó là tương đương với chiếc XF 35mm F2 R WR.

FUJIFILM-XC-35mm-f2

Sự khác biệt trên cũng khiến cho mức giá khởi điểm của ống kính này chỉ ở mức 199 USD. Vậy là giờ đây, người dùng Fujifilm đã có thêm một lựa chọn ống kính giá rẻ, mà chất lượng vẫn không đổi. Liệu rằng đây có phải là một ống kính cho chất lượng và hiệu suất tương đương XF 35mm F2 R WR nhưng mức giá chỉ bằng một nửa? Hãy chờ đợi bài review chi tiết của mình về chiếc Lens này nhé các bạn!