JOBY ra mắt dòng phụ kiện mới dành cho người sáng tạo nội dung trên di động

JOBY vừa ra mắt một dòng phụ kiện mới dành cho người sáng tạo nội dung di động, các sản phẩm này dành cho Smartphone Google Pixel và iPhone thế hệ mới nhất. Có 6 sản phẩm mới, bao gồm các biến thể cho các mẫu điện thoại di động khác nhau, với giá dao động từ 40 USD đến 200 USD.

joby_main

Đáng chú ý nhất trong số các sản phẩm mới là Bộ công cụ Vlogging di động GorillaPod, một gói bao gồm 3 sản phẩm:

  • Beamo Mini LED có điều khiển Bluetooth
  • GorillaPod Mobile Rig
  • Wavo Mobile.

Bộ phụ kiện bao gồm giá đỡ điện thoại thông minh GripTight PRO 2 để chụp ở chế độ dọc và ngang. Các gói này có giá bán 200 USD.

Joby_1

Beamo Mini LED được trang bị 1.000 lumen đèn LED nhỏ gọn và rất di động, đây là một phụ kiện độc lập với giá bán 69,95 USD. Nó có 2 ngàm cold shoe, chắc chắn và không thấm nước. Ngoài ra đèn LED Beamo được trang bị 1.500 lumens sáng hơn và đắt hơn ở mức giá 89,95 USD.

Joby_2

Tương tự như vậy, những người sáng tạo có thể đặt mua Wavo Mobile , một micro di động, nhẹ được thiết kế để sử dụng với máy ảnh không gương lật và điện thoại thông minh. Model này có đế gắn cold shoe, đế chống sốc Rycote và cáp TRS, TRRS. Model hiện có sẵn với giá 39,95 USD. Tham gia Wavo Mobile là Wavo , một model có đáp ứng tần số rộng hơn, kích thước lớn hơn và cấu trúc bền hơn. Mô hình này hiện có sẵn với giá 79,95 đô la.

Cuối cùng, dòng sản phẩm mới của JOBY được trang bị Standpoint , vỏ điện thoại thông minh với 3 chân tích hợp được kết nối với bản lề. Khi không sử dụng, những chiếc chân này có thể được xếp gọn vào vỏ, khi cần sử dụng, người dùng có thể mở chúng ra để chống đỡ điện thoại để quay phim hoặc  chụp ảnh.

>> Những câu hỏi thường gặp về DJI Osmo Pocket – Gimbal bỏ túi cực nhỏ gọn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.