Lexar ra mắt đầu đọc thẻ 3 trong 1 chuyên nghiệp và nhỏ gọn

Lexar mới đây đã công bố một cặp đầu đọc nhiều loại thẻ mới, đầu đọc thẻ 3 trong 1 chuyên nghiệp và đầu đọc 2 trong 1 nhỏ gọn.

đầu đọc lexar 01

Đầu đọc thẻ 3 trong 1 chuyên nghiệp có các khe cắm cho thẻ SD, microSD và CompactFlash ( thẻ CF ), với tốc độ truyền lên tới 312MB/s đối với thẻ SD và thẻ nhớ UHS-II và lên đến 160 MB/s đối với thẻ CompactFlash. Đầu đọc cũng tương thích ngược với chuẩn thẻ SD tốc độ UHS-I và thẻ nhớ microSD tốc độ lên tới 170MB/s và có cổng USB 3.1 type C để kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

đầu đọc thẻ lexar 3 trong 1 chuyên nghiệp

Đầu đọc thẻ Lexar 3 trong 1 chuyên nghiệp sẽ được bán kèm với một USB Type-C và cáp USB type A  vào cuối tháng này với mức giá 29,99 USD tại các đại lý ủy quyền của Lexar.

Cùng với đó, Lexar cũng ra mắt Đầu đọc thẻ 2 trong 1 nhỏ gọn được tích hợp xung quanh đầu nối USB Type-A (3.1) có tốc độ truyền tối đa là 312MB/s thông qua 2 khe cắm cho thẻ SD và thẻ nhớ chuẩn USH-II. Nó cũng tương thích ngược với thẻ SD và thẻ nhớ chuẩn UHS-I với tốc độ truyền lên tới 170MB/s.

đầu đọc lexar 2 trong 1 nhỏ gọn

Đầu đọc thẻ Lexar 2 trong 1 USB 3.1 cũng sẽ được bán ra vào cuối tháng này với giá 19.99 USD tại các đại lý ủy quyền của Lexar.

Xem thêm các tin tức mới nhất về máy ảnh tại : https://tintucmayanh.com/