Mở hộp và đánh giá nhanh DJI Phantom 4 Pro V2.0

Drone quay video 4k mang tính biểu tượng đã bắt đầu được DJI đã sản xuất lại với phiên bản Phantom 4 Pro V2.0 , đây là một Flycam đặc biệt được trang bị các tính năng mới và nâng cấp hiệu suất hoạt động, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà sáng tạo nội dung bằng video và hình ảnh trên không.

Phantom-4-Pro-V2.0-01

Trong bài viết này, mình sẽ mở hộp một chiếc Phantom 4 Pro V2.0 hoàn toàn mới để cho bạn thấy mọi thứ đi kèm với chiếc máy bay không người lái tuyệt vời này. Mình cũng sẽ đưa ra một số lý do tại sao Phantom 4 Pro V2.0 là một lựa chọn tuyệt vời để sáng tạo nội dung video và hình ảnh từ trên cao ở cấp độ chuyên nghiệp.

1. Bên trong hộp có gì?

Chúng ta hãy nhìn vào bên trong hộp, bộ Drone này gồm có:

  • Phantom 4 Pro V2.0 x1
  • Bộ điều khiển từ xa × 1
  • Pin bay thông minh × 1
  • Bộ sạc × 1
  • Cáp nguồn × 1

Phantom-4-Pro-V2.0-03

  • Cánh quạt (Cặp) × 4
  • Kẹp gimim × 1
  • Thẻ nhớ microSD (32 GB) × 1 *
  • Cáp micro USB × 1
  • Hộp đựng × 1

Phantom-4-Pro-V2.0-02

2. Điểm nổi bật và tính năng

Quay video 4K / 60PCảm biến 1 inchShutter cơ
Thời gian bay tối đa 30 phútHệ thống truyền dẫn OcuSync 2.0Cảm biến chướng ngại vật 5 hướng

3. Hiệu suất máy ảnh

Phantom 4 Pro V2.0 được trang bị một gimbal 3 trục cơ giới và một bộ cảm biến CMOS 1-inch độ phân giải 20MP với màn trập cơ học nhằm loại bỏ cán méo màn trập.

Phantom-4-Pro-V2.0-05

Ống kính góc rộng có khẩu độ f/2.8 được tối ưu hóa của camera trên máy sẽ chụp được nhiều cảnh hơn trong khi vẫn mang lại độ chi tiết, độ sống động và độ chính xác màu cao.

Phantom-4-Pro-V2.0-06

Quay video và quay chuyển động chậm độ phân giải cao 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây 100 Mb/giây. Phantom 4 Pro V2.0 thậm chí còn cho phép bạn ghi ở chế độ D-logcodec H.265 cho các cảnh quay cấp độ chuyên nghiệp với dải Dynamic range cao.

P4P-V2-sensor

4. Hiệu suất bay

Phantom 4 Pro V2.0 là một con thú khi nói đến hiệu suất bay. Nó có tốc độ bay tối đa 72 kph và phạm vi truyền tín hiệu tới 8km với tính năng phát trực tiếp 1080p và chuyển đổi tần số tự động nhờ OcuSync 2.0.

P4P-V2-propeller

Thời gian bay tối đa là 30 phút đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian để có được bức ảnh hoàn hảo. Ứng dụng DJI GO 4 thậm chí tự động tính toán thời gian bay còn lại và nó sẽ cảnh báo cho các phi công khi máy bay  đang sắp tới mức pin tối thiểu cần thiết để trở về điểm cất cánh.

P4P-V2-battery

Phantom 4 Pro V2.0 có cảm biến chướng ngại vật 5 hướng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay và cung cấp RTH thông minh. Thậm chí còn có một hệ thống quản lý pin tiên tiến, chủ động ngăn chặn việc sạc quá mức và cạn kiệt.

Phantom-4-Pro-V2-sensor

5. Các tính năng khác

Phantom 4 Pro V2.0 cung cấp các Chế độ Bay thông minh như TapFly, ActiveTrack, chế độ Vẽ, chế độ cử chỉ, v.v. Draw cho phép bạn điều khiển đường bay với độ cao cố định chỉ bằng cách tạo đường bay trên màn hình.

P4P-V2-Remote-Controller

Với màn hình LCD 5,5 inch 1080p được tích hợp trong bộ điều khiển từ xa tùy chọn, hình ảnh của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ứng dụng DJI GO 4 được tích hợp vào bộ điều khiển từ xa, điều đó có nghĩa là không cần thiết bị di động để điều khiển Phantom 4 Pro V2.0. Bộ điều khiển tiêu chuẩn có tính năng tương tự trên điện thoại thông minh.

6. Dịch vụ Chăm sóc DJI

DJI Care Refresh cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho Phantom 4 Pro V2.0. Hãy tận hưởng chuyến bay không lo lắng trong năm đầu tiên của bạn với bảo hiểm tai nạn khi thiết bị va chạm và rơi xuống nước. Chỉ cần thêm một khoản phí bổ sung nhỏ, bạn sẽ nhận tối đa 2 chiếc thay thế trong vòng một năm.

DJI-Care-Refresh

7. Một Drone hoàn chỉnh cho người sáng tạo nội dung video và hình ảnh trên không chuyên nghiệp

Phantom 4 Pro V2.0 được tích hợp nhiều tính năng giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường máy bay không người lái chuyên nghiệp.

Nó có một màn trập cơ học để chụp các đối tượng chuyển động nhanh, cảm biến CMOS 1 inch có thể quay video 4K/60fps và chụp ảnh độ phân giải 20MP, năm hướng cảm biến chướng ngại vật và hệ thống truyền OcuSync 2.0 HD.

Với tất cả các tính năng này, Phantom 4 Pro V2.0 là một giải pháp chụp ảnh trên không hoàn chỉnh được chế tạo cho các nhà sáng tạo nội dung video và hình ảnh chuyên nghiệp.