Nikon trì hoãn ngày bán Flagship D6 của mình cho đến tháng 5/2020 do do nCOVID-19

Nikon USA tuyên bố họ đang trì hoãn việc phát hành DSLR D6 mới do các vấn đề gây ra bởi COVID-19.

Trong một thông báo ngắn trên trang web của mình, Nikon USA cho biết D6 đã bị trì hoãn do sự chậm trễ trong việc mua sắm các bộ phận và linh kiện từ một công ty hợp tác của bên thứ ba, do các công ty này phải thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona COVID -19. Nikon cũng cho biết thời gian phát hành sẽ lùi tới tháng 5/2020.

nikon d6

Sự chậm trễ này sẽ sẽ khiến ngày phát hành gần với ngày khai mạc Thế vận hội 2020, dự kiến ​​diễn ra tại Tokyo từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8. Tuy nhiên, vì các trường hợp nhiễm virus corona và tử vong ngày càng tăng lên nên khả năng cao Thế vận hội cũng sẽ bị trì hoãn hoặc hoàn toàn bị hủy bỏ.

Dưới đây là thông báo của Nikon về vấn đề này:

Lời xin lỗi và thông báo về sự chậm trễ trong việc phát hành máy ảnh DSLR Nikon D6

MELVILLE, NY – Cảm ơn bạn đã chọn Nikon cho nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Do sự chậm trễ trong việc mua sắm các bộ phận và linh kiện từ một công ty hợp tác của bên thứ ba do các biện pháp được thực hiện để đối phó với sự lây lan của COVID-19, việc phát hành máy ảnh DSLR Nikon D6 theo dự kiến ​​ban đầu vào tháng 3 năm 2020 sẽ bị hoãn lại. Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng và tất cả những người quan tâm về sản phẩm này và vì sự bất tiện này.

Chúng tôi hiện đang lên kế hoạch phát hành Nikon D6 vào tháng 5/2020 và sẽ thông báo ngày phát hành mới sau khi nó được xác định chính xác ngày ra mắt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình và làm hết sức mình để cung cấp sản phẩm mới này càng sớm càng tốt. Cảm ơn bạn đã hiểu và kiên nhẫn chờ đợi.

Giới thiệu về Nikon

Nikon Inc. là công ty hàng đầu thế giới về hình ảnh kỹ thuật số, quang học chính xác và công nghệ chụp ảnh và quay video; được công nhận trên toàn cầu về việc thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế và hiệu suất sản phẩm cho một loạt thiết bị đã giành giải thưởng cho phép kể chuyện bằng hình ảnh và sáng tạo nội dung.

Nikon Inc. phân phối máy ảnh DSLR kỹ thuật số tiêu dùng và chuyên nghiệp, ống kính NIKKOR, đèn pha và phụ kiện hệ thống, máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn Nikon COOLPIX® và các sản phẩm phần mềm của Nikon, cũng như dòng máy ảnh không gương lật của Nikon Z và ống kính NIKKOR Z, mới đạt được kích thước trong hiệu suất quang học.

Năm 2018, Tập đoàn Nikon – công ty mẹ của Nikon Inc., đã công bố sản xuất 110 triệu ống kính NIKKOR, tạo ra một cột mốc mới trong di sản quang học vượt trội của Nikon.

>> Sony: Sự bùng phát của virus corona có thể làm rung chuyển ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.