Những hình ảnh đầu tiên về Olympus OM-D E-M5 mark III

OM-D E-M5 Mark III là máy ảnh không gương lật cảm biến Micro Four Thirds tầm trung của Olympus. So với chiếc Mark 2,  Mark 3 nhỏ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Máy được trang bị cảm biến FourMPs 20MP (mang từ chiếc E-M1 II cao cấp xuống) cùng hệ thống chống rung IS 5 trục trên Body (có thể giảm rung lên tới 6,5 Stops) và hệ thống lấy nét lai tự động 121 điểm.

OM-D E-M5 Mark 3 có thể chụp liên tiếp ở tốc độ 10 FPS/s với khả năng lấy nét liên tục. Máy cũng có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải siêu cao lên tới 50MP bằng cách dịch chuyển cảm biến.

Olympus-OM-D-E-M5-Mark-III-01

Thân máy của E-M5 mark III có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu, máy được trang bị màn hình cảm ứng xoay lật cùng với EVF độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh. Máy có thể quay video độ phân giải 4K 30p và 24p, đồng thời có tùy chọn tốc độ cao 1080/120p. Như những chiếc máy ảnh Olympus khác , E-M5 mark III có khá nhiều Filter màu, cho phép người dùng căn chỉnh màu sắc và hiệu ứng màu ngay trên máy. Máy cũng được trang bị cả kết nối Wi-Fi và Bluetooth giúp chuyển hình ảnh qua các thiết bị di động dễ dàng hơn.

Olympus-OM-D-E-M5-Mark-III-02

E-M5 mark 3 hướng tới những người dùng chụp ảnh phổ thông, hay đi du lịch, những người chụp phong cảnh muốn có một bộ máy nhỏ gọn và người dùng hệ máy cảm biến Micro Four Thirds hiện tại đang tìm kiếm một chiếc máy có chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Nó sẽ không dành cho những người chụp đòi hỏi tính thể thao và hành động đỉnh cao cùng những người cần trải nghiệm video đầy đủ tính năng hơn.

Olympus-OM-D-E-M5-Mark-III-04

Máy được bán ra tại Việt Nam với mức giá khoảng 26 triệu dành cho Body hàng chính hãng Olympus Việt Nam. Đây là một mức giá khá cao cho một chiếc máy ảnh cảm biến M4/3 bởi trong tầm giá này người dùng có khá nhiều lựa chọn tới từ Fujifilm, Sony, Panasonic hay thậm chí là Canon và Nikon

Olympus-OM-D-E-M5-Mark-III-03

>> Một số ảnh chụp từ Olympus OM-D E-M5 Mark III

>> Trên tay và đánh giá nhanh Olympus OM-D E-M5 Mark III