Ricoh ra mắt phiên bản Street Edition của GR III với màu sơn mới và các phụ kiện

Ricoh Imaging vừa công bố phát hành GR III Street Edition Special Limited Kit, chiếc máy ảnh phiên bản giới hạn sử dụng giao diện mới và các phụ kiện độc quyền đến từ Ricoh.

gr iii street edition

Giao diện được cập nhật mang lại cho GR III một thiết kế được sơn màu xám kim loại có kết cấu mà theo tuyên bố của Ricoh là để thu hút một nhiếp ảnh gia đường phố, gợi lên màu sắc của mặt đường nhựa trong thành phố. Một điểm mới nữa trong chiếc máy ảnh phiên bản giới hạn này là vòng ống kính được sơn màu vàng cam mà Ricoh nói là gợi nhớ đến các tuyến giao thông được vẽ trên đường phố.

ricoh gr iii Street Edition 05

Ngoài việc có thêm lớp sơn mới, Ricoh GR III Street Edition đi kèm với kính ngắm có thể tháo rời với cùng màu xám kim loại (giá bán lẻ 250 đô la), cũng như dây đeo tay bằng da thật, loại có một nút chặn màu vàng cam phù hợp với màu trên vòng ống kính. Khi tắt, máy ảnh cũng sẽ hiển thị hình ảnh ở chế độ xem phố cũng như logo chuyên dụng.

ricoh gr iii Street Edition 02

Cấu hình bên trong của phiên bản Street Edition giống hệt với các phiên bản thường, nó bao gồm cảm biến APS-C 24MP, tiêu cự tương đương 28mm, Ống kính khẩu độ F2.8 và hệ thống lấy nét tự động lai.

ricoh gr iii Street Edition 03

Ngoài ra chiếc máy ảnh này được trang bị tính năng Full Press Snap mới của Ricoh, cho phép người dùng xác định trước một tiêu điểm và ống kính ngay lập tức lấy nét đến điểm đó khi nhấn màn trập hoặc chạm vào màn hình LCD phía sau.

GRIII_SE_image_05

Ricoh lưu ý tính năng này sẽ có trên GR III tiêu chuẩn thông qua bản cập nhật firmware sau khi phát hành máy ảnh phiên bản giới hạn này, nhưng hãng không nêu rõ thời gian cụ thể là khi nào.

GRIII_SE_image_04

Phiên bản giới hạn đặc biệt của Ricoh GR III Street Edition chỉ được sản xuất 3500 chiếc trên toàn thế giới và chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 7 với giá 1199 USD.

Xem thêm các tin tức mới khác tại tintucmayanh.com