Samsung Galaxy S20 Ultra gặp nhiều sự cố về Camera

Galaxy S20 Ultra của chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa ra mắt, nó sở hữu nhiều camera nhất trong số 3 phiên bản S20 và có nhiều tính năng nhất. Trong đó có 1 camera chính có cảm biến 108 Mp, máy đã được chuyển tới tay của những chuyên gia đánh giá công nghệ và các reviewer. Tuy nhiên, chiếc máy này đang phải nhận cảnh báo từ các chuyên gia công nghệ về các sự cố trên Camera từ vấn đề tự động lấy nét hay làm mịn da quá đà.

galaxy_s20_ultra_camera_main

The Verge và PC Mag là 2 trong số các đơn vị đánh giá công nghệ đã phát hiện ra các vấn đề này với hệ thống camera trên Galaxy S20 Ultra. Họ cho biết đôi khi máy không khóa nét được đối tượng, đồng thời, camera này được cho là làm mịn da mặt quá mức, tạo ra gương mặt được xử lý quá đà. PC Mag đặc biệt báo cáo rằng zoom 100x của S20 Ultra không thể sử dụng được do quá rung lắc khi phải zoom xa.

Samsung_S20_ultra

Hayato Huseman của Android Central đã chia sẻ một video được ghi bằng S20 Ultra, video cho thấy máy đang vật lộn để tập trung trong khoảng năm giây đầu tiên.

Đáp lại những phàn nàn đó, Samsung nói với The Verge rằng đây là một phần trong nỗ lực tối ưu hóa hiệu suất để mang lại trải nghiệm tốt nhất, và Samsung sẽ sớm ra mắt bản cập nhật để khắc phục những vấn đề này trên camera của S20 Ultra. Tuy nhiên, việc liệu những vấn đề này có được khắc phục trước khi điện thoại đến tay người tiêu dùng hay không thì vẫn chưa rõ.

Samsung Galaxy S20 Ultra khá đắt tiền nó có giá 36 triệu tại Việt Nam và người tiêu dùng xứng đáng được biết liệu nó có xứng đáng với mức phí đó hay không.

>> Sony Xperia 1 Mark II ra mắt, chụp liên tiếp 20 fps/s với các công nghệ AF/AE mượn từ Sony A9

>> LG V60 ThinQ 5G ra mắt: màn hình 6,8 inch giọt nước, Chip S 865, pin 5000 mAh

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.