ShiftCam ProGrip – Thiết bị biến Smartphone thành máy ảnh chuyên nghiệp

Shiftcam là nhà sản xuất phụ kiện camera trên điện thoại thông minh rất nổi tiếng với vỏ trượt ống kính 6 trong 1 và dòng phụ kiện Pro dành cho ống kính , tất cả đã được tung ra thông qua các chiến dịch gây quỹ cộng đồng.

Development-Design

Mới đây thì công ty này đã trở lại Kickstarter với một dự án mới có tên là: ShiftCam ProGrip. ProGrip là một tay cầm dành cho smartphone được thiết kế để mô phỏng công thái học của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp như DSLR hoặc mirrorless.

Shiftcam cho biết họ muốn tạo ra một sản phẩm kết hợp giữa sự tiện lợi của điện thoại di động với sự quen thuộc và điều khiển chuyên nghiệp của máy ảnh cỡ lớn.

Lifestyle-LandscapeMode-Outdoor-WithLens

Ngoài tay cầm khá lớn, ProGrip còn có nút chụp kết nối Bluetooth và cấu trúc trục cho phép xoay nhanh điện thoại từ hướng ngang sang hướng dọc hoặc ngược lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video theo bất kỳ hướng nào mà không thay đổi vị trí tay trên báng cầm.

Lifestyle-PortraitMode-Indoor

Các tính năng khác tương tự trên máy ảnh như đế gắn cold shoe cho phép bạn gắn phụ kiện như đèn led chiếu sáng hoặc micrô bên ngoài và tripod 1/4 inch. ProGrip cũng đi kèm với pin tích hợp và có thể sạc không dây cho thiết bị của bạn theo tiêu chuẩn Qi. ShiftCam cho biết dung lượng 5200 mAh của pin cho phép bạn tăng thời lượng sử dụng lên gần gấp đôi.

Không giống như các thiết bị ShiftCam trước đây, ProGrip không được sử dụng cho một mẫu điện thoại thông minh cụ thể mà được thiết kế để hoạt động với rất nhiều loại smartphone như của Apple, Samsung, Google, LG, Huawei và Xiaomi. ShiftCam cũng nói rằng thiết bị dựa trên thông tin từ các nhà sản xuất ốp lưng của họ, Grip mới sẽ tương thích với dòng iPhone 12 chưa được ra mắt của Apple.

Lifestyle-DockandCharge-Bedside

ProGrip tăng gấp đôi thời lượng pin có cấu tạo như một dock rảnh tay với khả năng sạc để chụp ảnh hoặc quay video. Nhờ thiết kế trục, nó có thể điều chỉnh mức tiêu thụ nội dung hoặc cuộc gọi video.

ProGrip sẽ có sẵn hai màu là Than và Putty, những người ủng hộ có thể chọn các tùy chọn cam kết trên trang Kickstarter của dự án . Mức giá 99 USD đảm bảo cho bạn một thiết bị cơ bản. Phiên bản 119 USD sẽ bao gồm một số phụ kiện cơ bản như dây đeo hoặc túi đựng.

Đối với những người có nhiều tiền hơn thì có thể sở hữu các bộ ảnh, video, macro và camera siêu rộng chuyên dụng đi kèm với ống kính phụ kiện, giá bán khoảng 200 USD. Bộ sản phẩm Pro sẽ có giá 399 USD bao gồm khá nhiều phụ kiện có sẵn và tổng cộng 7 ống kính khác nhau.

Giao hàng dự kiến ​​cho sản phẩm là vào tháng 11/2020. Thông tin thêm có sẵn trên trang web ShiftCam .