Sony phát hành bản cập nhật firmware 2.0 cho máy ảnh không gương lật a9 II

Sony mới đây đã phát hành bản cập nhật firmware mới nhất cho A9 II, bản cập nhật này mang tới rất nhiều tính năng mới và cải tiến.

Bắt đầu với những gì mới nhất, bản cập nhật 2.0 cho Sony a9 II bổ sung chức năng Hi Frequency Flicker mới giúp giảm tác động nhấp nháy của các nguồn sáng nhân tạo (ví dụ: bảng hiệu kỹ thuật số, bảng hiệu điện tử, đèn LED, v.v.), bằng cách điều chỉnh tốc độ màn trập tốt hơn. Ngoài ra, máy sẽ sẽ đóng cửa trập khi bạn tắt máy ảnh để giảm thiểu khả năng bụi bẩn bám vào cảm biến hình ảnh.

sony a9 ii firmware

Sony cũng đã thêm khả năng gán cài đặt tự động lấy nét Ưu tiên Mặt và Mắt cho một phím tùy chỉnh, các tùy chỉnh này sẽ kích hoạt và hủy kích hoạt cài đặt khi nhấn. Những người đã có cài đặt này sẽ có thể tắt nó bằng nút sau khi cập nhật lên firmware 2.0

Các cải tiến khác bao gồm cập nhật chức năng Công cụ máy ảnh từ xa, chuyển FTP được cải thiện, tùy chọn hiển thị địa chỉ MAC của máy ảnh dưới dạng mã QR và cải thiện độ ổn định chung của máy ảnh.

Sony cũng lưu ý rằng Image Edge Remote, Imaging Edge MobileRemote Camera Tool sẽ không còn được hỗ trợ sau ngày mai, 9/4.

Bạn có thể tải xuống phiên bản phần mềm 2.0 cho macOS và Windows trên trang hỗ trợ a9 II của Sony .