Yongnuo công bố ống kính AF 50mm F1.8 cho ngàm E-mount của Sony

Yongnuo mới đây đã công bố ống kính YN50mm F1.8S DA DSM , đây là ống kính tự động lấy nét mới nhất cho các hệ thống máy ảnh Sony E-mount APS-C.

Yongnuo_50mm_Sony_E-mount_1

Yongnuo hiện có cả ống kính 50mm F1.8 cho cả ngàm Canon EF và ngàm F của Nikon, nhưng ống 50mm mới này được thiết kế dành riêng cho máy ảnh không gương lật seri A6000 của Sony.

Yongnuo_50mm_Sony_E-mount_2

Ống kính được cấu tạo gồm 8 thấu kính thuộc 7 nhóm khác nhau, trong đó có 1 thấu kính có độ phân tán thấp để giảm thiểu quang sai. Yongnuo cho biết ống kính này có7 lá khẩu, các điểm tiếp xúc được mạ vàng với giá gắn lưỡi lê bằng kim loại và lớp phủ nhiều lớp nanomet để giảm thiểu hiện tượng bóng ma và pháo sáng.

Động cơ lấy nét tự động bên trong được điều khiển bởi động cơ bước kỹ thuật số (DSM) và ống kính được trang bị cổng Micro USB trên bo mạch để nâng cấp firmware sau này.

Yongnuo_50mm_Sony_E-mount_3

Hiện vẫn chưa có giá bán hoặc ngày phát hành chính thức, nhưng khi xem lại lịch sử các ống kính trước đây của Yongnuo thì hãng đã tìm cách cắt giảm các ống kính 50mm giá cả phải chăng trên thị trường, bạn có thể tin rằng ống kính này sẽ  giá rất rẻ khi nó lên kệ . Ống kính dài 58mm, đường kính 64mm và nặng khoảng 146g.

Yongnuo_50mm_Sony_E-mount_4
shares
scroll to top