Chính thức bán ra Máy ảnh rangefinder full-frame Zenit M kèm lens Zenitar 35mm F1.0

Máy ảnh rangefinder full-frame Zenit M được sản xuất với sự hợp tác của Leica, máy hiện đã xuất hiện trên kệ hàng tại Mỹ để phục vụ mùa mua sắm cuối năm. Zenit M được trang bị cảm biến Fullframe CMOS 24MP và ngàm Leica M39, máy sẽ được bán kèm với ống kính lấy nét thủ công Zenitar 35mm F1.0

zenit m

Zenit M bắt đầu được bán tại châu Âu vào cuối năm 2018, sau đó đến Nga vào đầu năm nay. Việc Zenit M đến Mỹ đánh dấu sự mở rộng thị trường của máy ảnh thương hiệu cổ điển này, máy được thiết kế ở Nga và được sản xuất tại Wetzler, Đức.

zenit m mặt sau

Zenit M về cơ bản có thiết kế giống chiếc Leica M240 với logo Zenit M, ngoài ra máy có một số khác biệt dựa trên phần mềm và chỉ hỗ trợ một vài ống kính Zenit. Mẫu máy này được công bố lần đầu tiên vào năm 2016 tại nhà máy Krasnogorsky ZAV của Nga và sau nhiều tháng kín tiếng, cuối cùng nó đã được tiết lộ vào tháng 9 năm 2018 với tư cách là một máy ảnh được hợp tác với Leica.

zenit m kèm ống kính

Tổng cộng sẽ có 500 chiếc Zenit M được rao bán trên toàn cầu. Mức giá để sở hữu Zenit M cùng ống kính Zenitar 35mm F1.0 là khoảng 7000 USD, một con số không hề nhỏ với những người chơi máy ảnh. Phiên bản màu bạc của máy đã có sẵn để chờ đến tay người dùng, còn màu đen sẽ được ra mắt ngay sau đó.

zenit-m-ảnh-thực-tế