Zhiyun Crane 3S ra mắt, chống rung 3 trục cho DSLR, tải trọng lên tới 6,5 Kg

Hôm nay Zhiyun đã công bố Gimbal mới với tên gọi CRane 3S , vẫn là khả năng chống rung 3 trục nhưng được thiết kế lại để phù hợp cho các máy ảnh cine cỡ lớn ( loại máy ảnh chuyên dùng để quay phim chuyên nghiệp). Nó được thiết kế dạng mô-đun, dễ dàng tháo lắp để cân bằng các loại máy ảnh khác nhau từ Mirrorless cho tới DSLR cỡ lớn như 1D X mark III.

ts-zhiyun-crane-3s_pro-crane-3-crane-3s-e

Động cơ của Gimbal giờ đây là loại SUPER mạnh hơn nhiều so với chiếc Crane 3 LAB đời trước, cho phép tăng khả năng chịu tải lên tới 6,5 Kg.

zhiyun-tech_crane_3-set-1a

Zhiyun cung cấp đến 2 dạng tay cầm cho Gimbal Crane 3S là EasySling Handle và SmartSling Handle. Trong đó, tay cầm SmartSling Handle được trang bị thêm màn hình OLED tiện dụng và chuyên nghiệp để người sử dụng dễ dàng theo dõi cảnh quay hay xem trước những tấm ảnh trước khi bấm máy. Bạn sẽ trông rất chuyên nghiệp khi sử dụng thêm những phụ kiện này.

zhiyun-tech_crane_3-set-1b

Một trong những mô-đun được hỗ trợ nữa là Bộ pin TransMount Power Plus có thể chứa thêm 6 pin 18650. Giúp tay cầm chống rung CRane 3S có thể hoạt động liên tục 18h.

zhiyun-tech_crane_3-set-a

Bên cạnh việc cung cấp thời gian chạy lâu hơn, năng lượng pin nhiều hơn sẽ cho phép CRane 3S hoạt động hết công suất, phản ứng tốt hơn với các chuyển động mạnh.

zhiyun-tech_crane_3-set-a-improved_zoom_focus_system

CRane 3S có tính năng time-lapse và một trong những tiện ích bổ sung mới là Timelapse Master, giúp những cảnh quay tua nhanh thời gian trở nên chuyên nghiệp hơn.

zhiyun-tech_crane_3-set-b-properly_calculated_55deg_broader_vision

Ngoài ra, cánh tay động cơ bây giờ được đặt ở góc 55 độ, cho phép bạn nhìn rõ hơn màn hình camera. Ứng dụng ViaTouch 2.0 đã được cải tiến để kết nối giữa gimbal, camera và các thiết bị giám sát nhanh chóng và ổn định hơn.

zhiyun-tech_crane_3-set-b-viatouch_2.0

Gimbal này cũng hỗ trợ Hệ thống truyền hình ảnh TransMount của Zhiyun. Một khả năng chính của hệ thống này là điều khiển chuyển động tay từ xa. Đứng ở khoảng cách từ gimbal, bạn có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào bằng tay, dựa trên cách bạn nhìn thấy đối tượng và gimbal sẽ bắt chước các chuyển động của bạn. Nghe thật là PRO đúng không ae :D.

zhiyun-tech_crane_3-set-c-syncmotion_visualized_control

Cùng xem thêm một số hình ảnh về chiếc Gimbal mới này nhé ae:

crane3s091

crane3s07

crane3s06

crane3s05

crane3s02

crane3s01

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.